Giới thiệu


Chia sẻ với mọi người:

Lời đầu tiên Công ty Công nghệ ĐỨC PHẠM xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Công ty trong thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Công ty Công nghệ ĐỨC PHẠM hoạt động trong các lĩnh vực:


1

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN VIÊN

2

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG HCSN

3

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN NS XÃ, PHƯỜNG

4

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HCSN

5

CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM KẾ TOÁN

6

BẢO TRÌ PHẦN MỀM KẾ TOÁN

7

DỊCH VỤ KẾ TOÁN HCNS

8

DỊCH VỤ KẾ TOÁN NS XÃ , PHƯỜNG

 Với đội ngũ cán bộ trẻ năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. ĐỨC PHẠM tự tin mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng.

Đối với lĩnh vực đào tạo kế toán: gắn với khẩu hiệu “ ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ, TRỖI DẬY TÌNH YÊU NGHỀ” đội ngũ cán bộ của Công ty mong muốn học viên đến với Công ty trước hết phải có niềm đam mê nghề kế toán, chỉ khi có niềm đam mê, tìm thấy niềm vui trong nghề mình lựa chọn thì mới học và làm tốt công việc của mình được.

Đối với lĩnh vực dịch vụ: ĐỨC PHẠM đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ gắn liền với lĩnh vực kế toán, tài chính và dần mở rộng thêm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

ĐỨC PHẠM cam kết Quý khách hàng sẽ thảo mãn khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc,  thành đạt

Xin trân trọng cảm ơn!


CÔNG TY CÔNG NGHỆ ĐỨC PHẠM

Địa chỉ:

Số 12/05 đường Đồng Lễ, P. Đông Hải, TP Thanh Hóa

Email:

ndgiang@ducphamsoft.com

Website:

ducphamsoft.com


Cập nhật: 16/01/2015, Đã xem: 4336


Bài viết cũ hơn