Tài liệu

Thông báo về việc đăng ký hoạt động chi nhánh/ văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh

Thông báo thành lập chi nhánh/ văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh theo TT 20/2015/TT-BKHĐT

Nên thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hay Công ty Cổ phần

Bạn đang băn khoăn không biết nên thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hay Công ty Cổ phần, loại hình doanh nghiệp nào sẽ nhiều thuận lợi và ưu điểm hơn? Sau đây Công nghệ Đức Phạm xin cung cấp các thông tin bạn nên biết:

Nên thành lập DN tư nhân hay Công ty TNHH 1 thành viên

Bạn đang băn khoan không biết nên thành lập Doanh nghiệp tư nhân hay Công ty TNHH 1 thành viên, lựa chọn nào có nhiều ưu điểm hơn? Sau đây Công nghệ Đức Phạm sẽ giúp các bạn giải quyết!

Những ngành nghề kinh doanh yêu cầu có vốn pháp định

Những ngành nghề kinh doanh yêu cầu có vốn pháp định mà khi thành lập công ty quý khách hàng nên nắm rõ nhằm đảm bảo đúng thủ tục hồ sơ và quy định pháp luật.

Những ngành nghề kinh doanh yêu cầu chứng chỉ hành nghề

Sau đây công ty công nghệ Đức Phạm xin đưa ra danh mục ngành nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề kinh doanh để đảm bảo đăng ký kinh doanh đúng quy định pháp luật.

Mẫu thông báo tạm ngừng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Công ty Đức Phạm chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, mở chi nhánh công ty, mở văn phòng đại diện công ty,.... đảm bảo uy tín, nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng cả về dịch vụ và chi phí hợp lý nhất

Nghĩa vụ về thuế sau khi thành lập công ty

Công ty ĐỨC PHẠM cung cấp dịch vụ thành lập Công ty đảm bảo nhanh chóng, chính xác bạn chỉ phải ký vào những giấy tờ liên quan và chờ đến ngày nhận kết quả Đăng ký Kinh doanh. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ thấy hài lòng với mức phí và dịch vụ tốt nhất

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp công ty Cổ Phần

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần? Bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần như thế nào là hoàn chỉnh?

Đối tượng không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam

Bạn đam mê kinh doanh nhưng không biết mình có quyền thành lập và mở công ty cho riêng mình?

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là gì? và người đại diện có trách nhiệm gì đối với doanh nghiệp

Thành lập công ty nên hay không nên

Bạn đam mê kinh doanh, muốn nhiều người biết đến lĩnh vực kinh doanh của bạn? Bạn muốn khẳng định vị thế của mình trong giới kinh doanh, muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất?

Thành lập mới Công ty tại huyện Cẩm Thủy

Bạn đam mê kinh doanh, muốn nhiều người biết đến lĩnh vực kinh doanh của bạn? Bạn muốn khẳng định vị thế của mình trong giới kinh doanh, muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất?

Tư vấn thành lập công ty TNHH

Bạn thắc mắc tại sao nên thành lập doanh nghiệp, việc thành lập doanh nghiệp đem lại những lợi ích gì cho việc kinh doanh của bạn? Có những loại hình DN nào phổ biến ở VN?...

Ngành nghề cần có giấy phép khi hoạt động

Công ty Công nghệ ĐỨC PHẠM xin giới thiệu những quy định của pháp luật về danh mục một số ngành nghề cần có giấy phép khi hoạt động thể như sau:

Những ngành, nghề phải có vốn pháp định trước khi đăng ký kinh doanh

Khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần quan tâm đến những quy định của pháp luật để thực hiện thủ tục chính xác. Công ty Công nghệ ĐỨC PHẠM xin giới thiệu những quy định của pháp luật về danh mục ngành nghề cần có vốn pháp định trước khi đăng ký kinh doanh cụ thể như sau: